LÃNH ĐẠO CÔNG TY THĂM HỎI, CHÚC TẾT VÀ ĐỘNG VIÊN SẢN XUẤT CÁC ĐƠN VỊ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

️Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Từ ngày 24/01/2022, đại diện Lãnh đạo Công ty đã tổ chức thăm hỏi, động viên sản xuất và chúc tết tới cán bộ công nhân viên lao động tại các Công ty Cổ phần và các Chi nhánh trực thuộc URENCO.

Đến thăm, chúc Tết và động viên sản xuất tại các đơn vị, Lãnh đạo Công ty đã được nghe các đơn vị báo cáo nhanh về phương án tổ chức sản xuất đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn trong dịp Tết nguyên đán Nhâm dần 2022. Đồng thời, lãnh đạo các đơn vị cũng báo cáo nhanh về việc phân bổ lịch trực, phục vụ Tết vừa đảm bảo quân số thực hiện nhiệm vụ, vừa đảm bảo các hoạt động sản xuất và đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tại các nơi đến thăm, chúc Tết, Lãnh đạo Công ty đã đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được của các đơn vị trong năm 2021, qua đó đã góp phần tích cực vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị – kinh tế – xã hội, ôn định việc làm và từng bước nâng cao thu nhập cho người lao động. Qua đó, trao quà và gửi lời thăm hỏi, động viên đến toàn thể cán bộ, công nhân, người lao động và hi vọng: Bước sang năm mới, mặc dù còn nhiều khó khăn do tình hình dịch Covid-19 còn có diễn biến phức tạp, khó lường, nhưng với tinh thần đoàn kết, sang năm mới 2022 Tập thể CBCNV Công ty sẽ cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Thành phố và nhân dân đã tin tưởng giao phó. Đồng thời yêu cầu các đơn vị tiếp tục quan tâm tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp đỡ các công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón tết đầm ấm.️

Đây là hoạt động thường niên của Lãnh đạo Công ty, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của người lao động mỗi dịp tết đến, xuân về. Thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, sẻ chia giữa lãnh đạo Công ty và cán bộ công nhân viên, người lao động.

Một số hình ảnh Lãnh đạo Công ty chúc tết:

Đồng chí Phạm Văn Đức – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Công ty thăm và chúc tết CBCNV Công ty CP MTĐT Thanh Trì

Đồng chí Phạm Văn Đức – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Công ty thăm và chúc tết CBCNV Công ty CP MT Tây Đô
Đồng chí Phạm Văn Đức – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Công ty thăm và chúc tết CBCNV Công ty CP MTĐT Từ Liêm
Đồng chí Phạm Văn Đức – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Công ty thăm và chúc tết CBCNV Chi nhánh Cầu Diễn
Đồng chí Phạm Cao Thắng thăm và chúc tết CBCNV Chi nhánh Nam Sơn
Đồng chí Phạm Cao Thắng thăm và chúc tết CBCNV Chi nhánh Xử lý chất thải Phát điện (Urenco 21)
Đồng chí Vũ Cường thăm và chúc tết CBCNV Chi nhánh Xuân Sơn
Đồng chí Đặng Hữu Bình thăm và chúc tết CBCNV Chi nhánh Hoàn Kiếm
Đồng chí Đặng Hữu Bình thăm và chúc tết CBCNV Chi nhánh Ba Đình