CÔNG TY TNHH MTV MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI CHÍNH THỨC RA MẮT GIAO DIỆN WEBSITE MỚI URENCO.COM.VN

Thực hiện theo chỉ đạo của ban Lãnh đạo Công ty về việc xây dựng, đổi mới Website cũ trước đây bằng Website mới với các tính năng nổi trội, giao diện hiện đại, tiện ích hơn. Sau một thời gian chuẩn bị và xây dựng, Website mới của Công ty TNHH MTV MTĐT Hà Nội – Urenco chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01 tháng 01 năm 2021, có địa chỉ truy cập tại: https://urenco.com.vn Website Urenco là cổng thông tin điện tử chính thống, giới thiệu về Lịch sử phát triển; bộ máy tổ chức; Các đơn vị thành viên; Các lĩnh vực hoạt động, các nhóm dịch vụ chính, … cũng như cập nhật đầy đủ các tin tức về hoạt động nội bộ, sản xuất kinh doanh, thông tin trên các kênh truyền thông có liên quan đến hoạt động của Urenco.

Website mới được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện, đơn giản với hệ thống thông tin hữu ích, mang lại cho khách hàng nhiều ưu điểm tiện ích nổi trội, Website mới cho khả năng tự động hiệu chỉnh với tất cả các thiết bị truy cập như laptop, smartphone, máy tính bảng… đồng thời tương thích với các hệ điều hành khác nhau (Windows, Android, iOS…).

Giao diện Website mới Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội – URENCO

Qua việc thay đổi giao diện webste mới, ban Lãnh đạo Công ty TNHH MTV MTĐT Hà Nội – Urenco khẳng định việc ứng dụng CNTT vào các hoạt động sản xuất kinh doanh, cũng như trong công tác quản lý điều hành sẽ giúp Urenco có thêm công cụ trong việc xây dựng hình ảnh dịch vụ chuyên nghiệp hướng tới khách hàng. Không chỉ vậy các khách hàng có thể truy cập vào Website để tra cứu hóa đơn điện tử thu giá dịch VSMT một cách dễ dàng và thuận tiện. Với định hướng đó Website: https://urenco.com.vn sẽ liên tục được cải tiến về mặt nội dung cũng như tính năng để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn đồng hành cùng Công ty TNHH MTV MTĐT Hà Nội – Urenco trong thời gian qua!