THANH NIÊN URENCO TÍCH CỰC HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG

Với ý nghĩa thiết thực hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2021, sáng nay 20/ 3/ 2021, Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội và Chi đoàn Chi nhánh Đống Đa đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Báo Kinh tế & Đô thị và Đoàn Phường Láng Hạ tổ chức chương trình đổi rác tái chế lấy quà tại trụ sở Báo Kinh tế & Đô thị.

Niềm vui của người dân khi tham gia chương trình, được sự hướng dẫn, giúp đỡ nhiệt tình của đoàn viên thanh niên các đơn vị tham gia.

Buổi thu đổi đã thu hút được đông đảo nhân dân trên địa bàn phường Láng Hạ và các phóng viên, nhà báo tích cực tham gia hưởng ứng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong công tác quản lý chất thải, góp phần giảm thiểu nguy cơ phát tán các tác nhân gây bệnh, các yếu tố độc hại, nguy hiểm. Bên cạnh đó còn góp phần tiết kiệm tài nguyên, giảm chi phí cho công tác thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải.

Đại diện Đoàn Thanh niên các đơn vị tham gia, tổ chức chương trình, nhà tài trợ, chụp ảnh lưu niệm.

Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội sẽ tiếp tục phối hợp với Đoàn Thanh niên Báo Kinh tế & Đô thị và Đoàn Phường Láng Hạ thực hiện chương trình đổi rác tái chế lấy quà tại địa chỉ Số 21 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội. Thời gian thực hiện từ 08:00 – 11:00, sáng thứ 7 hàng tuần từ 20/3 đến 10/4/2021.

Người dân mang rác đã phân loại đến điểm tổ chức chương trình được đoàn viên thanh niên hướng dẫn thực hiện thu rác tái chế và đổi quà tặng

Cũng nằm trong chương trình phân loại rác tại nguồn, sáng nay các điểm thu mua rác tái chế và tặng quà (Greenday) trên địa bàn quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng tiếp tục được triển khai hoạt động. Các điểm đổi quà sẽ được URENCO tổ chức thường xuyên, liên tục vào sáng thứ 7 hàng tuần, thời gian từ 07:00 – 11:00. Người dân có thể mang trực tiếp rác tái chế để đổi quà hoặc thông qua ứng dụng mGreen tích điểm, đổi quà.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến các điểm thu mua rác tái chế và tặng quà (GREEN DAY) sẽ được thông tin chi tiết trên: Website: https://urenco.com.vn – Fanpage: https://www.facebook.com/urencohanoi