URENCO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021

Ngày 26/03/2021, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2021, với chủ đề: “TẬN DỤNG THỜI CƠ – VƯỢT QUA THÁCH THỨC – VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG”.

Tới tham dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Huy Thành – Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, đại diện các ban ngành Thành phố và khách mời, đại biểu tiêu biểu đại diện các Chi nhánh về tham dự Hội nghị.

Đồng chí Trịnh Huy Thành – Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy trao Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua năm 2020 của UBND thành phố cho Công ty

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ kinh tế – xã hội năm 2021. Theo đó, các chỉ tiêu về doanh thu, lợi nhuận, lương bình quân của CBCNV năm 2020 đã cơ bản hoàn thành chỉ tiêu so với kế hoạch được giao. Thu nhập bình quân đạt 7,2 triệu đồng/người/tháng.

Cũng tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Hữu Tiến – Tổng Giám đốc Công ty đã tiếp thu và giải đáp các ý kiến, kiến nghị của người lao động trong Công ty.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tiến – Tổng Giám đốc Công ty giải đáp các ý kiến, kiến nghị của Người lao động tại Hội nghị

Về công tác thi đua khen thưởng năm 2020, Công ty đã được UBND thành phố Hà Nội tặng cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua: 10 tập thể và 10 cá nhân được UBND thành phố khen thưởng có thành tích công tác năm 2020; 06 cá nhân và 11 tập thể được UBND thành phố khen thưởng trong phong trào thi đua kỷ niệm 60 năm thành lập Công ty.

Đồng chí Trịnh Huy Thành – Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội
trao Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua năm 2020 của UBND thành phố cho Phòng Kinh doanh & Truyền thông và Chi nhánh Hai Bà Trưng

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, động viên của đồng chí Trịnh Huy Thành – Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy và đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, ngành Thành phố đối với hoạt động của Công ty trong năm 2020 và bổ sung vào Nghị quyết để triển khai thực hiện thắng lợi kế hoạch KTXH năm 2021. Đồng chí Lê Anh Tuấn – Chủ tịch HĐTV bày tỏ sự cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo UBND Thành phố, Liên đoàn lao động Thành phố và các Sở, Ngành đã quan tâm giúp đỡ Công ty trong thời gian qua và mong rằng Công ty sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ nhiều hơn nữa của Thành phố và các Sở Ngành để có thể hoàn thành các mục tiêu kinh tế xã hội năm 2021 với rất nhiều khó khăn thử thách.

Đồng chí Lê Anh Tuấn – Chủ tịch HĐTV Công ty phát biểu tại Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị