CÔNG ĐOÀN NGÀNH XÂY DỰNG HÀ NỘI THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN NGƯỜI LAO ĐỘNG URENCO

Nhằm động viên, thăm hỏi anh chị em công nhân, người lao động Công ty hăng say sản xuất, chiều ngày 18/5/2021, Ban thường vụ Công đoàn Ngành Xây dựng Hà Nội đã đến động viên, thăm hỏi anh chị em công nhân tại tổ môi trường số 5, chi nhánh Hoàn Kiếm.

“Tiếp lửa” cho các chị em công nhân, đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch Công đoàn Ngành xây dựng Hà Nội cũng chia sẻ với những vất vả, khó khăn của chị em công nhân môi trường, đặc biệt trong bối cảnh toàn công ty đang tập trung cao điểm đảm bảo công tác vệ sinh môi trường trong dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn ngành, đồng chí Nguyễn Thị Thanh chúc anh chị em công nhân thật nhiều sức khỏe, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao

Đón nhận tình cảm, động viên, chia sẻ của tổ chức Công đoàn, chị Nguyễn Thị Hồng Uyên, Tổ môi trường số 5, Chi nhánh Hoàn Kiếm bày tỏ: “Sự quan tâm của Công ty, của các cấp Công đoàn là nguồn động viên rất lớn để anh em công nhân vơi đi mệt mỏi khi phải làm việc dưới thời tiết khắc nghiệt, có thêm động lực hăng say lao động, làm sạch phố phường nhất là trong ngày hội bầu cử toàn dân sắp tới”.

Thay mặt đơn vị, đồng chí Phạm Văn Đức – Phó Tổng Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Công ty gửi lời cảm ơn đến Công đoàn Ngành đã luôn quan tâm, động viên kịp thời đến đoàn viên, người lao động trong đơn vị. “Ban lãnh đạo Công ty luôn tâm niệm người lao động là vốn quý của đơn vị, doanh nghiệp luôn mong muốn sát cánh cùng đoàn viên cùng người lao động để tháng nào cũng là tháng của người công nhân”.