ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN CÔNG TY HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Hưởng ứng “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017” của Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Hà Nội phát động, Đoàn viên thanh niên Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội tích cực tham gia nhiệt tình, trách nhiệm và tô thắm thêm ý nghĩa của hoạt động đầy tính nhân văn này.

Sáng ngày 30/9, tại Viện Huyết học truyền máu trung ương, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội đã chủ trì tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017 với sự tham gia của gần 60 Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Khối doanh nghiệp Hà Nội. Chỉ sau 1 buổi sáng, các đơn vị thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp Hà Nội đã hiến được gần 600 đơn vị máu. Đoàn thanh niên Công ty Môi trường đô thị Hà Nội có 12 chi đoàn tham gia và đã góp vào ngân hàng máu 59 đơn vị máu, là một trong những đoàn có lượng đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện đông nhất.

Hiến máu nhân đạo đã trở thành nét đẹp truyền thống quý giá của dân tộc, thể hiện tinh thần nhân đạo cao cả, tình yêu thương con người, lòng nhân ái bao dung, biết sẻ chia những khó khăn giữa người với người trong cuộc sống. Trong chương trình, Đồng chí Nguyễn Văn Mạch, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối đã phát biểu khai mạc chương trình và động viên những người tham gia hiến máu.

Hoang Hiệp