GREEN DAY 5/9/2020: URENCO THU ĐỔI ĐƯỢC HƠN 3.500 KG RÁC THẢI TÁI CHẾ

 Sáng ngày hôm nay (5/9/2020), ngày hội đổi rác tái chế lấy quà tặng GREEN DAY đã được tổ chức tại 07 địa điểm đồng loạt trên địa bàn 04 quận nội thành: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng Đống Đa.

Sau các kết quả tích cực khi thực hiện chương trình thu gom phân loại rác tại nguồn trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Urenco đã tiếp tục phối hợp với UBND các quận và nhân rộng chương trình tại các quận Ba Đình, Hai Bà Trưng và Đống Đa.

Kết quả trong ngày GREEN DAY 5/9/2020, Urenco đã phối hợp với UBND các Quận, tập đoàn Unilever và Mgreen thực hiện thu đổi được hơn 3.500 kg rác tái chế với trên 800 suất quà là các túi đựng rác tái chế của Urenco và các sản phẩm tiêu dùng của tập đoàn Unilever.

Các điểm đổi quà sẽ được tổ chức thường xuyên, liên tục vào sáng thứ 7 hàng tuần, thời gian từ 7h00 – 11h00 trên địa bàn 04 Quận nội thành: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa. Người dân có thể mang trực tiếp rác tái chế để đổi quà hoặc thông qua ứng dụng mGreen tích điểm, đổi quà. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến ngày hội đổi rác tái chế lấy quà tặng (GREEN DAY) sẽ được thông tin chi tiết trên:
    Website: https://urenco.com.vn
    Panpage: http://www.facebook.com/urencohanoi