HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

 
 

Sáng ngày 27/4/2018, tại Hội trường Đại học Công đoàn Việt Nam, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà NộI đã tổ chức thành công Hội nghị đại biểu người lao động Công ty năm 2018. Hội nghị đã tổng kết 1 thực hiện nghị quyết và thông qua nhiều chỉ tiêu quan trọng, trong đó đáng chú ý là thu nhập bình quân của người lao động trong năm 2018 sẽ phấn đấu tăng ở mức trên 7 triệu đồng/người/tháng

Hội nghị được sự góp mặt và chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Việt Xô – bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội; các đồng chí đại diện cho các sở/ngành Thành phố, các đ/c lãnh đạo các đơn vị trong cụm thi đua số 16, các quý đối tác, khách hàng của Công ty. Đặc biệt, hội nghị có sự góp mặt của đầy đủ 161 đại biểu chính thức và gần 200 khách mời đến từ tất cả các đơn vị toàn Công ty

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Trong chương trình làm việc, hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị Người lao động Công ty năm 2017, thảo luận nghị quyết thông qua các chỉ tiêu kinh tế – xã hội năm 2018 và bàn các giải pháp thực hiện. Trong đó đáng chú ý là tất cả các chỉ tiêu năm 2018 đều phấn đấu bằng và cao hơn năm 2017. Trong đó doanh thu phấn đấu đạt trên 1.300 tỷ đồng; lương bình quân của CB-CNV từ 6,4 triệu đồng/người/tháng của năm 2017 sẽ phấn đấu đạt trên 7,0 triệu đồng/người/tháng trong năm 2018.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Đ/c Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Công ty phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Việt Xô và đồng chí Nguyễn Thị Thanh đều đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của tập thể CB-CNV Công ty trong năm 2017. Tuy là 1 năm vô cùng khó khăn nhưng tập thể lãnh đạo và người lao động Công ty đã đoàn kết, sáng tạo, tiết kiệm và tìm mọi biện pháp để ổn định sản xuất, đặc biệt là vẫn đảm bảo thu nhập cho người lao động ở mức khá trong các doanh nghiệp của Hà Nội nói chung và là trong ngành Xây dựng Hà Nội nói riêng (mức bình quân của các doanh nghiệp trong Nghành Xây dựng Hà Nội trong năm 2017 là 4,5 triệu đồng/người/tháng. Các đồng chí lãnh đạo cũng tin tưởng rằng năm 2018 sẽ là một năm thành công và phát triển của URENCO.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, hoa và văn bản

Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội Nguyễn Việt Xô phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, 161 đại biểu tham dự hội nghị cũng đã bầu ra được Ban đối thoại Công ty năm 2018 gồm 5 đồng chí và Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 20120 gồm 7 đồng chí. Cũng trong chương trình Hội nghị, Công ty vinh dự được Thành phố trao tặng cờ thi đua xuất sắc cho 2 tập thể (phòng Kế hoạch Tổng hợp và Chi nhánh Đống Đa), bằng khen cho 5 tập thể và 8 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2017.

Dưới đây là hình ảnh các tập thể, cá nhân được Thành phố khen thưởng:

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, bộ vét và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Hoàng Hiệp