NGÀY 8/3 CỦA CÁC NỮ CÔNG NHÂN MÔI TRƯỜNG TẠI NHÀ QUỐC HỘI.

 
 

Chiều ngày 8/3/2018, đúng dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, hơn 200 nữ công nhân xuất sắc của Công ty Môi trường đô thị Hà Nội (URENCO) đã được đến thăm và làm việc tại Nhà Quốc hội theo lời mời của Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng khi đến làm việc với Công ty trong dịp Tết nguyên đán vừa qua.

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Thay mặt cho Lãnh đạo Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam, đồng chí Uông Chu Lưu – Ủy viên TW Đảng, Phó chủ tịch Quốc hội cùng các đồng chí trong Ủy ban thường vụ Quốc hội đã tiếp và nói chuyện với CB-CNV Công ty tại phòng họp Diên hồng, phòng họp lớn nhất trong Tòa nhà Quốc hội, nơi quyết định rất nhiều quyết sách quan trọng của đất nước.

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà
Hơn 200 nữ công nhân là những cá nhân xuất sắc thuộc 6 chi nhánh của Công ty được đến thăm Nhà Quốc hội trong dịp này.

Trong hình ảnh có thể có: 26 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
Đ/c Nguyễn Hữu Tiến – Tổng giám đốc Công ty thay mặt Công ty báo cáo những nét chính trong hoạt động SXKD với đ/c Phó Chủ tịch Quốc hội.

 

Tại buổi tiếp, đ/c Uông Chu Lưu đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của tập thể gần 5.000 CBCNV Công ty Môi trường đô thị Hà Nội, luôn nỗ lực vì một Thủ đô xanh – sạch – đẹp. Đặc biệt, đồng chí Phó chủ tịch Quốc hội gửi lời chúc mừng đến gần 4.000 nữ công nhân môi trường đang làm việc tại Công ty nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Thay mặt lãnh đạo Quốc hội, đ/c Uông Chu Lưu tặng quà cho tập thể lãnh đạo CB-CNV Công ty nhân dịp rất đặc biệt này.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng

Bức tranh được đ/c Uông Chu Lưu gửi tặng tập thể CB-CNV Công ty nhân dịp vào thăm Tòa nhà Quốc hội ngày 8/3

Được vào thăm Nhà Quốc hội vào đúng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 thực sự là một hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với hơn 200 nữ công nhân của Công ty Môi trường đô thị Hà Nội nói riêng và tập thể CB-CNV Công ty nói chung. Đây là niềm động viên, khích lệ lớn lao để tập thể CB-CNV Công ty thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị – xã hội của mình, góp phần làm bộ mặt Thủ đô ngày càng văn minh, sạch đẹp.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng
Đ/c Phó chủ tịch Quốc hội chụp ảnh lưu niệm với tập thể nữ CB-CNV Công ty tại sảnh Tòa nhà Quốc hội
Chị Nguyễn Thanh Vân – Công nhân môi trường Chi nhánh Ba Đình hồ hởi chia sẻ: “Tôi làm việc hơn 20 năm tại quận Ba Đình nhưng đây là lần đầu tiên được vào tham quan Tòa nhà Quốc hội, lại được đích thân Phó Chủ tịch Quốc hội nói chuyện và chụp ảnh cùng. Đây là niềm vinh dự, tự hào rất lớn cho tôi cùng tất cả các chị em công nhân của Công ty”.

 

Hoàng Hiệp