NGÀY HỘI HIẾN MÁU CỦA CBCNV URENCO NĂM 2020

Từ 7h30 phút, ngày 13/05/2020 những thành viên của Hành trình đỏ Kết nối dòng máu Việt đã có mặt tại trụ sở văn phòng công ty Môi trường đô thị Hà Nội – 282 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để làm thủ tục. Đến 8h15 phút, số tình nguyện viên chờ được đo huyết áp, khám sức khoẻ đã xếp thành hàng dài đến 50 người. Lần lượt dang những cánh tay để hiến những giọt máu nóng ấm của mình, đóng góp vào quỹ máu quý giá của Thành phố.
Bạn Tú – Chuyên viên Ban đầu tư phát triển, một đoàn viên trẻ vừa vào Công ty chia sẻ “là người may mắn có được sức khỏe tốt nên tôi rất vui và hạnh phúc vì đã cống hiến được phần máu của mình cho những người bệnh đang cần. Đây là phong trào rất nhân văn và ý nghĩa. Tôi muốn cống hiến sức trẻ của mình cho những lần hiến máu tiếp theo”. Với phương châm: “Sẻ giọt máu đào – Trao đời sự sống”, sau hơn 4 giờ đồng hồ, Ngày hội thu về 186 đơn vị máu.

Các tình nguyện viên tại bàn đăng ký

Khi đăng ký xong, mọi người được kiểm tra sức khỏe

Tiếp đến các tình nguyện viên được lấy máu xét nghiệm

Nụ cười của những người đủ tiêu chuẩn hiến máu  

Những phần quà khích lệ tinh thần được trao tận tay cho những tình nguyện viên. Sau khi hiến máu mọi người vui vẻ lưu lại cho mình những tấm hình kỷ niệm. Nụ cười của những CBNV hiến máu ngày hôm nay là nụ cười của sự hạnh phúc khi được sẻ chia, là nụ cười của sự đồng cảm và đồng tâm vì ý nghĩa “ Urenco chung tay vì cộng đồng”
Tham gia đợt hiến máu lần này, anh Nguyễn Như Đại – Chuyên viên phòng TCLĐ, đại diện các đoàn viên Thanh niên chia sẻ: “Hiến máu tình nguyện là hoạt động xã hội mang tính tình nguyện, thể hiện tinh thần tương thân tương ái cao đẹp, là một người trẻ tôi luôn cố gắng phấn đấu, khẳng định tinh thần xung kích của tuổi trẻ Urenco vì cộng đồng và toàn xã hội”.
Tiếp tục thực hiện phòng chống dịch Covid -19, Ban tổ chức đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm phòng chống dịch bệnh như: thực hiện đo thân nhiệt, yêu cầu tất cả tình nguyện viên rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang y tế trong suốt thời gian thực hiện hiến máu tình nguyện.
“Ngày hội hiến máu của CBCNV Urenco năm 2020” đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Một lần nữa Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn các anh chị tình nguyện viên của các đơn vị đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, nghĩa cử cao đẹp chia sẻ những giọt máu yêu thương của mình tới xã hội.

-HT-