RA MẮT CÔNG TY URENCO 36 TẠI THANH HÓA

Ngày 18/8/2020, tại Thanh Hóa, Công ty CP Urenco 36 được thành lập dưới sự góp vốn của các nhà đầu tư: Tổng công ty Đầu tư xây dựng và Thương mại Anh Phát – CTCP; Công ty CP Đầu tư và Phát triển xây dựng 1 Hà Nội; Urenco 11.
 
– Công ty CP Urenco 36 hoạt động chính trong các ngành nghề kinh doanh như: Khai thác, xử lý và cung cấp nước, Thu gom rác thải không độc hại, Xử lý và tiêu hủy rác thải không độc hại, Tái chế phế liệu kim loại và phi kim loại, Xử lý và tiêu hủy rác thải độc hại, Xử lý ô nhiễm và hoạt động quản lý chất thải khác…
 
– Với mục tiêu mở rộng thị trường trong lĩnh vực xử lý chất thải tại Thanh Hóa, Urenco 36 sẽ tạo tiền đề giúp Urenco nâng cao năng lực xử lý chất thải, áp dụng các công nghệ tiên tiến trong xử lý chất thải.
 
Tại buổi lễ ra mắt có sự tham dự đại diện của ban Lãnh đạo Công ty TNHH MTV MTĐT Hà Nội (Urenco) và các cổ đông sáng lập Công ty CP Urenco 36.
 
Cũng tại buổi ra mắt, đã diễn ra lễ kí kết: (1) hợp đồng thi công, xây dựng “Thiết kế, cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải (EPC)” với Tổng công ty Đầu tư xây dựng và Thương mại Anh Phát – CTCP; (2) hợp đồng chuyển giao chất thải với các công ty Urenco 10.
 
Việc thành lập Urenco 36 tại Thanh Hóa cũng đã mở rộng thêm phạm vi phục vụ tại các tỉnh, thành phố của Urenco. Hiện Urenco đang hoạt động tại thành phố Hà Nội, tỉnh Hưng Yên và thành phố Đà Nẵng.
– Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt Công ty Cổ phần Urenco 36: