THƯ MỜI QUAN TÂM

Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (URENCO) thông báo:

Nhà máy Nedo tại Khu liên hợp xử lý chất thải Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội là nhà máy có hệ thống xử lý chất thải công nghiệp để phát điện hòa lưới điện quốc gia đầu tiên của Việt Nam được tổ chức Nedo của Nhật Bản viện trợ không hoàn lại, là dự án đi tiên phong trong quy trình xử lý rác thải công nghiệp hiện đại chưa từng có tại Việt Nam và khu vực, được triển khai trong khuôn khổ quan hệ hợp tác giữa hai nhà nước Việt Nam và Nhật Bản theo chương trình Viện trợ Xanh (GAP) của Nhật Bản.

Phía Nhật Bản cung cấp toàn bộ phần thiết bị của nhà máy và đào tạo vận hành, sử dụng công nghệ độc quyền của Công ty HITACHI ZOSEN (HITZ). Công ty HITACHI ZOSEN được Tổ chức NEDO tín nhiệm giao phó cung cấp và lắp đặt hệ thống thiết bị chính để xây dựng nhà máy.

Hiện nay URENCO đang lập dự án bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho nhà máy NEDO; Nguồn vốn thực hiện là nguồn vốn sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Theo kết quả khảo sát, một số thiết bị, thành phần thiết bị chính của nhà máy cần được thay thế, bảo dưỡng, URENCO mong muốn được hợp tác với các nhà thầu có khả năng sản xuất, cung cấp thiết bị thay thế cho dự án.

Kính mời các đơn vị quan tâm, đến trụ sở Công ty tại 282 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để làm việc và nhận thông tin của dự án.

Liên hệ: Đoàn Anh Tuấn – Chuyên viên Phòng Kế hoạch Đầu tư, Điện thoại: 0913.510.682; Email: Nedo.bqlda@gmail.com.