URENCO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022

Ngày 22/6/2022, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2022. Tới tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trường Sơn – Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Hà Nội; đồng chí Nguyễn Chính Hữu – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội và đại diện các ban ngành Thành phố, khách mời, đại biểu tiêu biểu đại diện các Chi nhánh về tham dự Hội nghị

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2021và phương hướng nhiệm vụ kinh tế – xã hội năm 2022. Theo đó, các chỉ tiêu về doanh thu, lợi nhuận, thu nhập bình quân của CBCNV năm 2021 đã cơ bản hoàn thành chỉ tiêu so với kế hoạch được giao. Thu nhập bình quân đạt 7,3 triệu đồng/người/tháng.

Cũng tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Hữu Tiến – Tổng Giám đốc Công ty đã tiếp thu và giải đáp các ý kiến, kiến nghị của người lao động trong Công ty.

Đồng chí NGuyễn Hữu Tiến – Tổng GIám đốc Công ty giải đáp iếp thu và giải đáp các ý kiến, kiến nghị của người lao động

Về công tác thi đua khen thưởng năm 2021, Công ty đã được bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021”. UBND thành phố Hà Nội cũng tặng Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021 cho 2 tập thể; tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho 3 tập thể….

Đồng chí Trần Thị Thu Hà – Phó Trưởng ban Thi đua TP. Hà Nội trao Bằng khen của UBND Thành phố cho Công ty

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, động viên của đồng chí Nguyễn Trường Sơn – Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp đối với hoạt động của Công ty trong năm 2021 và bổ sung vào Nghị quyết để triển khai thực hiện thắng lợi kế hoạch KTXH năm 2022. Đồng chí Lê Anh Tuấn – Chủ tịch HĐTV bày tỏ sự cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo UBND Thành phố, Liên đoàn lao động Thành phố và các Sở, Ngành đã quan tâm giúp đỡ Công ty trong thời gian qua và mong rằng Công ty sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ nhiều hơn nữa của Thành phố và các Sở Ngành để có thể hoàn thành các mục tiêu kinh tế xã hội năm 2022 với rất nhiều khó khăn thử thách.