URENCO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY

        Sáng 28/3/2019 tại Nhà khách La Thành, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động Công ty năm 2019 và phát động thi đua năm 2019.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Tiến – Tổng Giám đốc Công ty đã báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2018. Nhìn chung, trong năm 2018 doanh thu và lợi nhuận, lương bình quân của CBCNV và NLĐ đã hoàn thành và vượt chỉ tiêu so với kế hoạch được giao. Công Đoàn Công ty đã thực hiện tốt công tác đoàn thể, chính trị – xã hội và chế độ chính sách với người lao động, là một trong đơn vị dẫn đầu của ngành Xây dựng Hà Nội. Cụ thể, doanh thu của toàn công ty đạt hơn 1.350 tỷ đồng, đạt 103,1% so với kế hoạch; bảo đảm CBCNV và NLĐ có việc làm ổn định với mức thu nhập bình quân 7 triệu đồng/người/tháng.

 

Toàn cảnh Hội nghị Người lao động năm 2019 của Công ty Môi trường đô thị Hà Nội

Đến dự và chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến – Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy – Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Hà Nội và đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, ngành Thành phố. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến đã biểu dương, đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của tập thể, cán bộ nhân viên trong Công ty. Trong năm 2018, với rất nhiều khó khăn nhưng CBCNV Công ty đều đã rất cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được Thành phố giao, đảm bảo ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động.  Đáng chú ý là trong năm qua, Công ty đã lập đề án, báo cáo và được UBND Thành phố, các Sở ngành cho phép vận hành xử lý rác tại bãi Nam Sơn theo quy trình có sử dụng vật liệu phủ bãi Posi shell từ 01/11/2018, phát huy hiệu quả giúp tiết kiệm tài nguyên đất(dùng phủ bãi), tăng công suất tiếp nhận rác, tách nước mưa, hạn chế phát tán mùi, nâng cao chất lượng xử lý rác. Công ty cũng đã hoàn thành phủ vải HDPE mặt hồ tại các hồ chứa nước rác tại Nam Sơn, hiện tại tất cả các hồ chứa nước rác tại bãi Nam Sơn đã được phủ mặt hồ giúp hạn chế phát tán mùi, tiết kiệm kinh phí xử lý nước rác do nước mưa hòa lẫn nước rác. Urenco cũng triển khai lắp đặt 3.748 thùng rác, thực hiện thu gom rác theo phương thức “Bỏ rác tiện lợi, thu gom văn minh”, phát huy hiệu quả trong công tác thu gom rác, tiện lợi cho người dân bỏ rác, tạo hình ảnh văn minh đô thị.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến – Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy – Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Hà Nội tặng Bằng khen cho tập thể Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2018


Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến – Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy – Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Hà Nội trao cờ cho 7 tập thể xuất sắc được Chủ tịch UBND thành phố khen thưởng vì đã có thành tích công tác trong năm 2018

11 cá nhân  được Chủ tịch UBND Thành phố khen thưởng vì đã có thành tích công tác năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến – Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy – Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Hà Nội trao tặng bằng khen.

Năm 2019,  Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đề nghị Công ty tiếp tục phát huy truyền thống đã đạt được trong những năm qua, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, đảm bảo chăm lo tốt cho người lao động, xứng đáng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Thủ đô và ngành Xây dựng.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, động viên của đồng chí Nguyễn Thị Tuyến đồng chí Nguyễn Thị Tuyến – Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy – Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Hà Nội và đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, ngành Thành phố đối với hoạt động của Công ty trong năm 2018 và bổ sung vào Nghị quyết để triển khai thực hiện thắng lợi kế hoạch KTXH năm 2019.  Đồng chí Lê Anh Tuấn – Chủ tịch HĐTV bày tỏ sự cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo UBND Thành phố, Liên đoàn lao động Thành phố và các Sở, Ngành đã quan tâm giúp đỡ Công ty trong thời gian qua và mong rằng Công ty sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ nhiều hơn nữa của Thành phố và các Sở Ngành để có thể hoàn thành các mục tiêu kinh tế xã hội năm 2019 với rất nhiều khó khăn thử thách.

Để ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của Công ty trong công tác chuẩn bị phục vụ cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều lần hai tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến – Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy – Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Hà Nội đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ, bảo đảm công tác vệ sinh môi trường Thủ đô trong những ngày diễn ra Hội nghị.

Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội có Quyết định số 141/QĐ-LĐLĐ về việc tặng bằng khen cho tập thể Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội và cá nhân đồng chí Nguyễn Hữu Tiến – Tổng giám đốc Công ty đã có thành tích trong công tác chuẩn bị và phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần 2 tại Hà Nội

Năm 2019, cũng là năm tiếp tục triển khai đổi mới trong công tác vệ sinh môi trường, do vậy Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc Công ty yêu cầu toàn thể cán bộ, CNVC công ty cần nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, tích cực nghiên cứu, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao hiệu quả, năng suất làm việc để Urenco ngày càng ổn định và phát triển.

CBCNV Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội quyên gópủng hộ một ngày lương tới những công nhân mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Công ty 

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Công đoàn Công ty đã phát động tới toàn thể CBCNV, tập thể người lao động quyên góp ủng hộ một ngày lương tới các công nhân môi trường không may mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa của Công đoàn Công ty góp phần tạo nên sự thành công của Hội nghị Người lao động 2019.

-HT-