URENCO VINH DỰ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA

Tối 27/12, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội đã chủ trì, phối hợp các đơn vị tổ chức Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long năm 2021 với chủ đề “Đoàn kết cùng thành công”.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của lãnh đạo Trung ương, các Đại sứ quán, tham tán thương mại các nước, đại biểu thành phố, sở ngành, hiệp hội các tỉnh thành, các đơn vị tài trợ và đại diện của hơn 600 doanh nghiệp Thủ đô.

Chương trình nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong quá trình sản xuất kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển của Thủ đô. Cũng tại Hội nghị Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội đã vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động Hạng ba, đồng chí Nguyễn Hữu Tiến – Phó bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc Công ty thay mặt toàn thể CBCNV đón nhận danh hiệu cao quý này.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tiến – Phó BT Đảng ủy – Tổng Giám đốc Công ty thay mặt CBCNV Công ty đón nhận Huân chương Lao động Hạng ba

Đây là danh hiệu cao quý mà Đảng và Nhà nước đã ghi nhận cho sự đóng góp tích cực của Công ty trong những năm qua cho công cuộc bảo vệ môi trường, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ Quốc.