15 PHẦN QUÀ CỦA TẠP CHÍ MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ TRAO TẬN TAY CÁC EM HỌC SINH GIỎI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN LÀ CON EM CÔNG NHÂN URENCO.

Sáng ngày 27/7/2019, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Vạn Hoa Hà Nội, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Xúc tiến thương mại Minh Hải (Minh Hải Food) đã trao phần quà trung thu cho học sinh giỏi của con em công nhân vệ sinh môi trường có hoàn cảnh khó khăn.

15 phần quà ý nghĩa đã được trao cho 15 em đạt học sinh giỏi năm học 2018-2019, là con em công nhân tiêu biểu của công ty Môi trường đô thị Hà Nội. Họ là những công nhân vệ sinh môi trường vượt lên hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực ngày đêm làm việc, giữ gìn môi trường, cảnh quan thành phố luôn xanh – sạch – đẹp.

Phần quà ý nghĩa được trao tận tay những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt học sinh giỏi 

Hình ảnh ông Đồng Xuân Thụ – Tổng biên tập Tạp chí Môi trường Đô thị chụp hình lưu niệm cùng  con em công nhân môi trường tại buổi gặp mặt 

Trị giá mỗi suất quà là một hộp bánh trung thu và 1 triệu đồng tiền mặt. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa không chỉ động viên con em công nhân vệ sinh môi trường mà còn là nguồn động viên thiết thực, cũng như thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của toàn xã hội với nỗi vất vả của các anh chị em công nhân. Những con người đang hàng ngày, hàng giờ bất chấp nguy hiểm, không quản nắng mưa vì một Thủ đô sạch đẹp.

-HT-