CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN CHO NỮ CÔNG NHÂN NĂM 2022

Sáng nay 19/10/2022, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội phối hợp Công đoàn Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội tổ chức chương trình truyền thông tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho gần 100 nữ công nhân, lao động.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Cao Thắng – Phó Tổng Giám đốc Công ty cho biết: Là tập thể có trên 60% nữ công nhân, lao động các chị em luôn đoàn kết, yêu nghề, hăng say lao động sản xuất, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của ngành và thành phố. Hàng năm, 100% nữ công nhân, lao động đăng ký thi đua, cuối năm trên 90% đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Thông qua phong trào, nhiều cán bộ nữ đã trưởng thành và được đề bạt vào những vị trí quan trọng, chủ chốt tại Công ty. Nhiều năm qua, Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị đã có nhiều nữ công nhân, lao động được các cấp, ngành khen thưởng, biểu dương.

Đồng chí Phạm Cao Thắng – Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

Tại chương trình, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Công Định, Giám đốc Trung tâm khám, điều trị sản phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã truyền đạt các thông tin về chăm sóc sức khỏe sinh sản và một số bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ, giúp các chị em hiểu hơn, để có biện pháp phòng tránh.

Bác sĩ Nguyễn Công Định truyền đạt các thông tin về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho NLĐ Công ty

Dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng 10 suất quà tới nữ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao. Ngoài ra, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố cũng tặng các phần quà là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ công ty, với tổng giá trị hơn 40 triệu đồng.

BTC trao tặng 10 suất quà tới nữ công nhân có hoàn cảnh khó khăn