KHAI MẠC TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ VIETWATER, WETV & PROPAK VIETNAM 2022

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Triển lãm về vận tải, xử lý chất thải và công nghệ môi trường” tổ chức từ ngày 09 – 11 tháng 11 năm 2022 tại SECC, quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Hội thảo khoa học với chủ đề “Phân loại rác tại nguồn và công nghệ tái chế rác thải đô thị – Cơ hội và thách thức” do Viện Môi trường đô thị và Công nghiệp Việt Nam – Hiệp hội Môi trường Đô thị và Khu Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Công ty Informa Market tổ chức.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tiến – Tổng Giám đốc Công ty, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp Hội Môi trường đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam đã tham dự Lễ khai mac chương trình

Hội thảo và Triển lãm lần này lần này nhằm giới thiệu các công nghệ, giải pháp tiên tiến phục vụ ngành xử lý chất thải cũng như ngành cấp thoát nước, xử lý nước thải tại Việt Nam và các nước khu vực lân cận. Tham dự chương trình có nhiều chuyên gia, doanh nghiệp, Công ty môi trường đô thị trong cả nước tham dự và trình bày Báo cáo tham luận. Đây cũng là cơ hội, là diễn đàn tốt để các chuyên gia, nhà đầu tư, doanh nghiệp chia sẻ, trao đổi thông tin, kinh nghiệm giải pháp về phân loại chất thải rắn tại nguồn, công nghệ, thiết bị thu gom, vận chuyển và tái chế rác thải.