HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HÀ NỘI THĂM VÀ ĐỘNG VIÊN SẢN XUẤT CBCNV CÔNG TY

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều tối ngày 26/01/2022, đồng chí Lê Kim Anh – Thành uỷ viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hà Nội và đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân lao động Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội (URENCO).

Tiếp đoàn công tác, về phía công ty URENCO có các đồng chí: Phạm Văn Đức – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn; cùng các đồng chí Lãnh đạo các Phòng, Trung tâm Công ty.

Tại buổi gặp gỡ đồng chí Phạm Văn Đức đã báo cáo với đoàn công tác trong đợt cao điểm phục vụ Tết nguyên đán Nhâm dần 2022, công ty đã huy động nhân lực, xe máy, thiết bị đảm bảo chất lượng vệ sinh môi trường, thu gom vận chuyển hết khối lượng rác thải phát sinh, kịp thời tham gia các nhiệm vụ đột xuất của Thành phố giao.

Không chỉ vậy, Công ty cũng rất quan tâm, chăm lo đời sống chị em công nhân, đảm bảo đầy đủ các chế độ lương, thưởng, hỗ trợ nữ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn; bố trí cung cấp các suất ăn đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm trong những ngày tăng ca giáp Tết để chị em yên tâm công tác.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hà Nội Lê Kim Anh đã bày tỏ niềm vui được gặp gỡ chị em công nhân lao động, đồng thời chia sẻ với những khó khăn của URENCO trong năm 2020. Đồng thời đánh giá cao những nỗ lực, sáng tạo, chủ động thích ứng với dịch bệnh để hoàn thành nhiệm vụ, đảm bảo đời sống cho người lao động; quan tâm, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho nữ công nhân.

Nhân dịp này thay mặt Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hà Nội, đồng chí Lê Kim Anh đã trao tặng cho công nhân vệ sinh môi trường có hoàn cảnh khó khăn những phần quà ý nghĩa.