HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY NĂM 2017 ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng ngày 14/7/2017 vừa qua, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động Công ty năm 2017. Đến dự với hội nghị có các đồng chí đại diện cho Thành phố, các Sở/ngành, Đảng ủy Khối doanh nghiệp Hà Nội và gần 200 đại biểu đại diện cho 19 đơn vị trong toàn Công ty.

Hội nghị được tổ chức long trọng tại Hội trường ĐH Công đoàn vào sáng ngày 14/7/2017

Đồng chí Vũ Cường – Phó TGĐ Công ty trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị NLĐ năm 2016 và kế hoạch, nhiệm vụ kinh tế xã hội năm 2017

Đây là dịp để đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị năm 2016, thảo luận và nghị quyết thông qua các chỉ tiêu kinh tế – xã hội năm 2017, đưa ra các giải pháp cụ thể nhằm đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong thời kỳ mới và bầu ra ban đối thoại Công ty gồm 5 đồng chí. Căn cứ vào tình hình thực tế, hội nghị đã biểu quyết thông qua báo cáo kinh tế – xã hội với nhiều chỉ tiêu quan trọng, theo đó trong năm 2017 phấn đấu doanh thu toàn Công ty đạt 1.383,7 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 54,15 tỷ đồng (xấp xỉ 117,4% so với 2016). Mức thu nhập bình quân của người lao động đạt trên 6,0 triệu đồng/người/tháng.

Đ/c Nguyễn Hữu Tiến – Tổng giám đốc Công ty giải đáp các ý kiến vướng mắc của Người lao động tại hội nghị

Hội nghị còn được lắng nghe các báo cáo, tham luận của các phòng ban, đơn vị trong Công ty, đặc biệt đã được nghe các ý kiến chỉ đạo của các đồng chí đại diện cho Thành phố và Công đoàn Ngành xây dựng Hà Nội. Thay mặt Công ty, đồng chí Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐTV đã trân trọng tiếp thu các ý kiến và kêu gọi toàn thể CB-CNV trong Công ty nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực nghiên cứu, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao hiệu quả công việc, giúp Công ty vượt qua giai đoạn khó khăn và phát triển thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực môi trường.

Đ/c Phùng Minh Sơn – Phó chủ tịch thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Thành phố phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt Công ty, đồng chí Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐTV đã trân trọng tiếp thu các ý kiến

 

Cũng trong khuôn khổ của hội nghị, đồng chí Phùng Minh Sơn – Phó chủ tịch thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Thành phố đã tặng bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố cho công nhân Trần Thị Thanh (CN Chi nhánh Hoàn Kiếm) vì đã có thành tích trong công tác  đấu tranh tuyên truyền và đảm bảo vệ sinh môi trường thành phố.

Công nhân Trần Thị Thanh được nhận bằng khen của Thành phố

Hoàng Hiệp