ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY: PHÁT HUY SỨC TRẺ, TIÊN PHONG TRONG THỜI KỲ MỚI

 

Sáng ngày 22/6/2017 vừa qua, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công ty Môi trường đô thị Hà Nội đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017 – 2019). Hơn 100 đại biểu là đại diện cho thế hệ trẻ của Công ty đã có mặt và bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 13 đồng chí.

Đến dự đại hội có sự góp mặt của đồng chí Hoàng Thanh Dũng – Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp Hà Nội, đồng chí Nguyễn Hữu Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty, đồng chí Vũ Cường – UV BCH Đảng ủy, Phó TGĐ Công ty và các đồng chí khách mời.

Tại Đại hội, đồng chí Lê Hồng Phong – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty nhiệm kỳ 2013 – 2017 đã trình bày báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2013 – 2017 và phương hướng nhiệm kỳ mới. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Công ty và sự chỉ đạo trực tiếp của Đoàn Khối doanh nghiệp Hà Nội, Đoàn Thanh niên Công ty đã phối hợp chặt chẽ với chuyên môn và các tổ chức đoàn thể trong Công ty phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, tổ chức thực hiện tốt công tác Đoàn và phong trào thanh niên tham gia xây dựng Đảng, đảm nhận thực hiện nhiều công trình việc khó, phát huy phong trào sáng kiến đổi mới quy trình công nghệ, thu rác văn minh, tiên phong trong các phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ,…góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu SXKD của Công ty. Đại hội đã thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá lại những mặt chưa làm được và rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ mới.

Đại hội được tổ chức tại Hội trường Công viên Bách Thảo – Hà Nội

Nhiều ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo cấp trên đã được trình bày tại Đại hội chủ yếu tập trung định hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong giai đoạn mới khi Công ty chuyển đổi quy trình công nghệ thu gom rác theo hướng cơ giới hóa. Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận với tinh thần cởi mở, dân chủ, thể hiện mong muốn của ĐVTN đối với sự phát triển của tổ chức Đoàn Công ty trong thời gian tới. Với những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, Đoàn Khối doanh nghiệp Hà Nội đã tặng giấy khen cho 7 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn nhiệm kỳ vừa qua.

Có 7 tập thể và 5 cá nhân được Đoàn Khối doanh nghiệp Hà Nội tặng giấy khen

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 13 đồng chí, đồng chí Dương Minh Đức được bầu giữ chức Bí thư, đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp được bầu giữ chức Phó bí thư nhiệm kỳ 2017 – 2019. Với sức trẻ, nhiệt huyết và trách nhiệm, tin tưởng sâu sắc rằng trong nhiệm kỳ tới, Đoàn thanh niên Công ty sẽ khẳng định được vị trí của mình, tiên phong trong mọi hoạt động và góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Công ty.

Hoàng Hiệp