THƯ MỜI QUAN TÂM

Với mong muốn nâng cao năng lực trong công tác thu gom, vận chuyển và sơ chế phân loại chất thải rắn sinh hoạt có khả năng tái chế trên địa bàn 5 quận (Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Nam Từ Liêm) Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (URENCO) đang tìm kiếm đối tác và rất mong nhận được sự quan tâm từ quý đơn vị, tổ chức quan tâm để cùng hợp tác với URENCO nhằm thúc đẩy, xây dựng mô hình phân loại rác tại nguồn bao gồm: thu gom, vận chuyển và sơ chế, phân loại chất thải rắn sinh hoạt có khả năng tái chế trên địa bàn 5 quận, cũng như đóng góp một phần vì một thủ đô xanh – sạch – đẹp. Công ty Urenco xin gửi đến quý đơn vị, tổ chức những thông tin sau:

1. Nội dung cụ thể: Tìm đối tác hợp tác trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển và sơ chế, phân loại chất thải rắn sinh hoạt có khả năng tái chế.

2. Địa điểm thực hiện: Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Nam Từ Liêm.

3. Thời gian triển khai:Từ 12/2022.

4. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung tâm Tái chế và Truyền thông môi trường – Công ty TNHH MTV trường đô thị Hà Nội.

Địa chỉ: 282 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội;

Điện thoại: 024.3747.3302

Email: Info@urenco.com.vn

5. Thời gian nhận phản hồi: Đến hết ngày 30/11/2022.

Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của các đơn vị có năng lực và kinh nghiệm trong công tác thu gom, vận chuyển và sơ chế, phân loại chất thải rắn sinh hoạt có khả năng tái chế.