SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM: TOÀN CÔNG TY PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH VƯỢT MỨC KẾ HOẠCH

 

Chiều ngày 14/7/2018 tại TX Cửa Lò – Nghệ An, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội tổ chức Hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018, Hội thảo Công tác quản trị Công ty cổ phần và lấy ý kiến của cán bộ chủ chốt Công ty về công tác cổ phần hóa Công ty trong thời gian tới.

Đến dự với Hội nghị có các đồng chí trong Hội đồng thành viên, ban TGĐ, ban Kiểm soát, Đại diện Công đoàn, ĐTN Công ty, trưởng phó các phòng ban Công ty, ban lãnh đạo và trưởng phòng kế hoạch các đơn vị thành viên.

Thay mặt Công ty, đ/c Phạm Văn Đức – Phó TGĐ Công ty trình bày tóm tắt kết quả SXKD của Công ty 6 tháng đầu năm và kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm, tổng doanh thu của Công ty đạt trên 651,1 tỷ đồng, đạt 48,55% kế hoạch cả năm; lợi nhuận sau thuế đạt trên 19,5 tỷ đồng đạt 47,3%; thu nhập bình quân đạt 7,0 triệu đồng/người/tháng.

Trong 6 tháng cuối năm 2018, Công ty đề ra mục tiêu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu KTXH năm 2018, tiếp tục hoàn chỉnh phương án tổ chức sản xuất để nâng cao hiệu quả hoạt động, chuẩn bị các điều kiện để triển khai công tác cổ phần hóa sau khi có quyết định của UBND Thành phố, tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất lao động,…Theo đó, tổng doanh thu cả năm 2018 phấn đấu đạt 1.395,2 tỷ đồng đạt 104% so với kế hoạch.

Phần hội thảo Công tác quản trị Công ty cổ phần, tiến sĩ Lê Quang Bình – Trưởng khoa Kế toán – kiểm toán Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội được mời giảng về 3 nội dung chính liên quan đến Công tác quản trị Công ty cổ phần là: Kinh nghiệm trong điều hành công ty sau cổ phần hóa; mối quan hệ giữa Công ty mẹ và công ty con; tăng cường vai trò kiểm soát hoạt động của công ty cổ phần.

TS. Lê Quang Bình cùng đ/c Lê Anh Tuấn – Chủ tịch HĐTV và đ/c Nguyễn Hữu Tiến cũng chủ trì phiên thảo luận tại hội nghị. Các đại biểu tham dự hội nghị đã đưa ra những câu hỏi để hội nghị cùng thảo luận liên quan đến công tác cổ phần hóa, chiến lược phát triển, công tác đầu tư sau cổ phần và những khó khăn vướng mắc trong hoạt động SXKD của các đơn vị.

Kết luận Hội nghị, đ/c Lê Anh Tuấn đánh giá cao kết quả của hội nghị sơ kết lần này khi đã lồng ghép nhiều nội dung thiết thực trong cùng 1 hội nghị, tập hợp được đông đảo cán bộ chủ chốt của Công ty và các đơn vị. Trong 6 tháng cuối năm 2018, toàn Công ty cố gắng hết sức để hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị.

Có tổng cộng gần 100 đại biểu tham dự hội nghị

TS. Lê Quang Bình nói chuyện tại hội nghị về công tác cổ phần hóa doanh nghiệp

Thảo luận về các vướng mắc trong quá trình trước và sau quá trình cổ phần hóa tại doanh nghiệp

Các đại biểu hỏi đáp tại hội nghị

Các đại biểu tham dự cùng thể hiện sự đoàn kết và quyết tâm của toàn Công ty trong 6 tháng cuối năm 2018

Hoàng Hiệp