URENCO – 60 NĂM VỚI CÔNG CUỘC “CÁCH MẠNG” ĐỂ PHÁT TRIỂN

     Sáng 6/8, tại Hà Nội, đúng ngày kỷ niệm 60 năm thành lập (6/8/1960 – 6/8/2020), Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (URENCO) đã tổ chức toạ đàm “URENCO – 60 năm với công cuộc “cách mạng” để phát triển”. Đây là dịp để lãnh đạo URENCO chia sẻ, lắng nghe các chuyên gia, nhà quản lý hiến kế những ý tưởng sáng tạo để URENCO phát triển trong giai đoạn tới.

     Dự buổi Toạ đàm có ông Lê Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng thành viên của Urenco; ông Nguyễn Hữu Tiến – Tổng Giám đốc Urenco; các Phó Tổng Giám đốc: Phạm Văn Đức, Phạm Cao Thắng, Vũ Cường; TS. Nguyễn Tất Thịnh – Chuyên gia – Giảng viên Khoa Quản lý nhà nước về Kinh tế – Học viện Hành chính Quốc gia cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Ban công ty, Lãnh đạo các đơn vị và cán bộ, công nhân viên ưu tú của Công ty và các đơn vị.
Công tác vệ sinh môi trường luôn là công việc nặng nhọc, khó khăn. Là đơn vị tiên phong tham gia vào lĩnh vực nhiều vất vả, từ năm 1960 đến nay, Urenco đã trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Thế nhưng, “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, những cán bộ của URENCO đã kiên trì, quyết tâm đổi mới, phù hợp với từng thời kỳ phát triển của Thủ đô, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của cư dân đô thị.
     Tại buổi Tọa đàm, ông Nguyễn Hữu Tiến, Tổng giám đốc Urenco đã có chia sẻ “với hơn 20 năm gắn bó với mái nhà chung Urenco, điều mà các thế hệ lãnh đạo Urenco luôn trăn trở và hướng tới, đó là “làm thế nào để thổi hồn vào rác”.

     Với tinh thần đó, Urenco đã cố gắng phát huy mọi nguồn lực; đổi mới công nghệ thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải; năng động sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, đóng góp quan trọng vào thành tích chung của thành phố Hà Nội, được nhân dân, chính quyền thành phố, bạn bè trong và ngoài nước ghi nhận. Bằng kinh nghiệm và tiềm lực của mình, URENCO luôn đi đầu trong công cuộc bảo vệ môi trường. Vì một Việt Nam xanh – sạch – đẹp và phát triển bền vững.

————————————
URENCO, VÌ MÔI TRƯỜNG, XANH, SẠCH, ĐẸP