URENCO GIÀNH GIẢI NHẤT CUỘC THI THỢ GIỎI NĂM 2019

Sáng 19/9/2019,  tại Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã tổ chức khai mạc Hội thi thợ giỏi trong công nhân lao động ngành Xây dựng Hà Nội năm 2019.

     Đến dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Ngô Văn Tuyến – Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đ/c Đỗ Văn Quảng – Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam; đ/c Phạm Xuân Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; đ/c Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội; đ/c Nguyễn Thế Thiệu – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội cùng lãnh đạo các ban chuyên môn của LĐLĐ Thành phố, Sở Xây dựng Hà Nội.

Phần trao giải cho các đơn vị đạt thành tích trong Hội thi thợ giỏi 2019

Hội thi thợ giỏi năm nay của Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội diễn ra trong 2 ngày 19-20/9, thu hút được 37 thí sinh đến từ 10 đơn vị, đại diện cho 78 Công đoàn cơ sở và trên 15.000 công nhân, viên chức, lao động trong ngành. Các thí sinh sẽ dự thi với 3 nghề là: hàn điện, hàn CO2 và điện công nghiệp.

Mục đích của hội thi nhằm tôn vinh những công nhân lao động có tay nghề cao, lao động sáng tạo đồng thời góp phần nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị trong ngành .Thông qua Hội thi tuyển chọn những công nhân có tay nghề cao có thành tích xuất sắc tham gia Hội thi thợ giỏi Thành phố  Hà Nội năm 2019. Đây là một trong những sân chơi bổ ích, thiết thực cho người lao động.

Ngay sau phần khai mạc, các thí sinh tham dự Hội thi thợ giỏi ngành Xây dựng Hà Nội đã phấn khởi, tự tin bước vào phần thi thực hành. Trong 3 nghề dự thi, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội đã tham gia thi thợ giỏi với nghề hàn CO2 của công nhân Phạm Văn Duy đến từ Urenco 9. Với sự thể hiện hết sức xuất sắc về tay nghề của mình, công nhân Phạm Văn Duy đại diện cho công nhân lao động Công ty Môi trường đô thị Hà Nội đã giành giải nhất tại cuộc thi tay nghề giỏi ngành Xây dựng với nghề hàn CO2.

Phần thi thực hành của anh Phạm Văn Duy – công nhân Urenco 9 thuộc Công ty Urenco Hà Nội

Giải thưởng cao quý trên là sự nỗ lực không ngừng của anh Phạm Văn Duy, là niềm tự hào của công nhân Urenco 9 nói riêng và toàn thể người lao động Urenco Hà Nội nói chung, thiết thực hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô, 65 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng Hà Nội và kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công ty Môi trường đô thị Hà Nội.

-HT-