URENCO KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020

Thực hiện theo kế hoạch khám sức khoẻ định kỳ cho người lao động, từ ngày 25/05 đến ngày 29/05/2020, Công ty Môi trường đô thị Hà Nội phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hà Thành tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho cán bộ công nhân viên.

Toàn bộ gần 2000 cán bộ nhân viên và người lao động Công ty đã được lấy mẫu để xét nghiệm tổng phân tích máu, tổng phân tích nước tiểu; kiểm tra các bệnh lý về đường máu, các bệnh về gan, thận…; đồng thời làm xét nghiệm sàng lọc một số bệnh ung thư. Ngoài ra, cán bộ công nhân viên còn được khám tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, da liễu, siêu âm, X-quang,…

Việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ là hoạt động hết sức ý nghĩa của Công ty nhằm phát hiện sớm các vấn đề bất thường về sức khoẻ của người lao động, giúp người lao động phòng ngừa, chữa trị kịp thời, đảm bảo sức khỏe tốt nhất tham gia lao động. Nhờ kết quả khám sức khoẻ định kỳ, mỗi cán bộ nhân viên sẽ có những điều chỉnh về dinh dưỡng, rèn luyện thể lực để duy trì sức khoẻ, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Kết quả khám sức khoẻ giúp cho Công ty nắm được tình hình sức khoẻ của người lao động và đưa ra những định hướng nâng cao sức khoẻ và sắp xếp công việc phù hợp, đồng thời mang đến cho người lao động sự chăm sóc tốt hơn về sức khoẻ và tinh thần, tạo động lực gắn kết dài lâu, cùng xây dựng Urenco ngày một phát triển hơn nữa.

Hình ảnh công nhân đang làm thủ tục để khám :

-HT-