URENCO TÍCH CỰC TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Hiện nay, tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rut Covid -19 gây ra đang có nhiều diễn biến phức tạp, đặc biệt là tình hình đang tiếp tục bùng phát tại các nước Hàn Quốc, Nhật, Italia…Việt Nam có lượng người lớn đi di chuyển tới các nước trên du lịch, sinh sống, làm việc nên nguy cơ dịch bệnh xâm nhập từ các nước trên là rất cao.

Phun thuốc khử trùng tại đội xe Lâm Du – Chi nhánh Hoàn Kiếm

Phun thuốc khử trùng tại đội xe Lâm Du – Chi nhánh Đống ĐaPhun thuốc khử trùng tại khu văn phòng Chi nhánh 

Phun thuốc khử trùng tại bếp ăn Chi nhánh Cầu Diễn 

Để tiếp tục các biện pháp chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rut Covid – 19 gây ra. Tổng Giám đốc yêu cầu các Trưởng các phòng ban nghiệp vụ, Thủ trưởng các đơn vị thực hiện nghiêm các văn bản của Công ty về các biện pháp phòng chống dịch bệnh, tuyệt đối không lơ là, chủ quan; khuyến cáo CBCNV và gia đình hạn chế du lịch nước ngoài, tụ tập đông người; hạn chế họp trực tuyến với đối tác nước ngoài đến từ các nước đang có dịch bệnh; phòng Tổ chức và Hành chính quản trị ( bộ phận y tế) tiếp tục kiểm tra nhắc nhở các đơn vị thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh. Lập Đoàn công tác kiểm tra thường xuyên trong cách phòng chống dịch bệnh tại các chi nhánh Ba Đình, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, văn phòng Công ty, đội xe tại Lâm Du, Chi nhánh Cầu Diễn, Xuân Sơn, Nam Sơn.

Qua kiểm tra trong các ngày 5/2; 14/2 và 26/2/2020 nhìn chung các đơn vị đều trang bị tốt nước rửa tay, xà phòng tại trụ sở làm việc cho CBCNV, cấp khẩu trang y tế, khẩu trang phòng dịch quý I/2020, phun thuốc khử khuẩn tại các đội xe tuần 2 lần.  Đặc biệt, các đơn vị đã thực hiện tốt việc tuyên truyền tới từng người lao động ý thức phòng chống dịch bệnh.

-HT-