CỤM THI ĐUA SỐ 21 TRIỂN KHAI CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2020

Ngày 27/2, tại trụ sở Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội – đơn vị Cụm trưởng cụm thi đua số 21 tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác thi đua khen thưởng và ký giao ước thi đua năm 2020.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Tuyến- Ủy viên ban thường vụ Thành ủy, Trưởng ban dân vận Thành ủy; đồng chí Nguyễn Công Bằng – Trưởng ban TĐKT Sở Nội vụ- Ủy viên thường trực Hội đồng TĐKT Thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Thanh- Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội. Và đặc biệt, có sự tham gia của các đồng chí Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch công đoàn, Trưởng phòng nghiệp vụ và cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng của 9 đơn vị trong Cụm thi đua 21:

  • Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội ( Cụm trưởng)
  • Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội;
  • Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội;
  • Công ty TNHH một thành viên Chiếu sáng và Thiết bị đô thị;
  • Công ty Cổ phần công trình giao thông Hà nội;
  • Công ty TNHH một thành viên Vườn thú Hà Nội;
  • Công ty TNHH MTV nước sạch Hà Nội;
  • Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Hà Nội.
  • Công ty TNHH MTV Đầu tư và PTNN Hà Nội.

Đồng chí Phạm Văn Đức- Thành viên HĐTV, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội – Cụm trưởng cụm thi đua số 21 trình bày dự thảo Quy chế hoạt động của Cụm thi đua số 21 năm 2020 và Kế hoạch công tác thi đua khen thưởng năm 2020.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Tiến -Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội, đơn vị Cụm trưởng  đã triển khai kế hoạch công tác thi đua khen thưởng năm 2020 với nhiều nội dung mới, thiết thực. Cụ thể, Cụm trưởng đã thông qua quy chế hoạt động, đăng ký mô hình thi đua và các danh hiệu thi đua 2020 của Cụm.

Đ/c Nguyễn Thị Tuyến- ủy viên ban thường vụ Thành ủy, Trưởng ban dân vận Thành ủy 

Mỗi đơn vị trong Cụm thi đua số 21 ngoài những điểm chung là cùng cung cấp dịch vụ công ích cho Thành phố thì mỗi đơn vị cũng có những đặc thù riêng, do đó có những phong trào thi đua, mô hình thi đua và cách làm khác nhau. Qua đây, các đơn vị đã trực tiếp trao đổi kinh nghiệm, cách làm hay để nhân rộng những mô hình đó. Điển hình, như Công ty TNHH MTV nước sạch Hà Nội là áp dụng công nghệ thông tin (không thu tiền mặt, giảm số lao động chân tay); nâng cao dịch vụ công như giải đáp khiếu nại của người dân. Qua đó, cũng phát hiện kịp thời các sự cố về ô nhiễm nước sạch. Hay như, Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội chia sẻ mô hình sáng kiến thiết bị tách dầu mỡ trước khi xả thải ra môi trường. Đây là một sáng kiến hay góp phần bảo vệ môi trường.

Các đơn vị trong Cụm thi đua 21 ký giao ước thi đua

Để thể hiện sự quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2020 của Cụm thi đua số 21 các đơn vị trong Cụm đã ký giao ước thi đua trước sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo Hội đồng thi đua khen thưởng thành phố, Ban thi đua khen thưởng thành phố, Liên đoàn lao động thành phố, Đảng uỷ khối doanh nghiệp, Công đoàn ngành xây dựng Hà Nội.

Các đơn vị trong Cụm thi đua chụp ảnh lưu niệm

Năm 2020 là năm diễn ra nhiều ngày kỷ niệm lớn và sự kiện chính trị quan trọng của Thủ đô và đất nước: kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 90 năm ngày thành lập Đảng bộ thành phố Hà Nội; kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 1010 năm Thăng Long- Hà Nội; năm tổ chức Đại hội Đảng các cấp… Phát huy những kết quả đã đạt được trong công tác thi đua khen thưởng, hưởng ứng các phong trào thi đua do ban thi đua khen thưởng Thành phố phát động Hội nghị giao ban Cụm thi đua số 21 đã nhất trí với các nội dung mà 09 đơn vị đã đăng ký thi đua, phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác đã đề ra trong năm 2020.

-HT-