URENCO TỔ CHỨC KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/2/1910-8/3/2020) VÀ 1980 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 6/3/2020, Ban Nữ công – Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội tổ chức tọa đàm để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Tới dự buổi tọa đàm có đồng chí Phạm Văn Đức –Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty; đồng chí Dương Minh Đức- Ban Kiểm soát, Bí thư Đoàn Thanh niên; các Trưởng phòng ban Công ty cùng toàn thể cán bộ, nhân viên nữ khối văn phòng.

 

 

 

Đồng chí Phạm Văn Đức – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn thăm và chúc mừng Thành Hội phụ nữ

Phát biểu khai mạc buổi tọa đàm, đồng chí Hoàng Thị Bích Hạnh – Phó Chủ tịch công đoàn Công ty đã chia sẻ, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp để nhìn lại những kết quả đã đạt được của Ban nữ công, ghi nhận những đóng góp của tập thể và cá nhân của phụ nữ Công ty Môi trường. Hiện nay, số cán bộ nữ có trình độ chuyên môn của khối văn phòng ngày càng tăng. Tỉ lệ cán bộ nữ giữ vị trí quan trọng trong chính quyền, Đảng, đoàn thể trong đơn vị khá cao. Trong công việc, chị em là những cán bộ năng động, thông minh, sáng tạo, mẫn cán hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp một phần không nhỏ vào thành tích chung của Công ty. Thông qua buổi tọa đàm, chị em đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhất là với đặc thù công việc làm ca của các chị em phòng ĐHSX, những cố gắng không biết mệt mỏi của các chị, bố trí thời gian giữa việc cơ quan và gia đình. Vừa hoàn thành trọng trách của người vợ, người mẹ, người con trong gia đình là việc làm hết sức đáng ghi nhận.

Toàn cảnh buổi giao lưu với nữ CBCNV Công ty

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của chị em về công việc, về cuộc sống, đồng chí Phạm Văn Đức – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn đã có những lời phát biểu, động viên hết sức chân thành gửi tới chị em trong ngày của mình và ghi nhận sự cố gắng nỗ lực, những đóng góp của chị em đối với sự nghiệp bảo vệ môi trường trong thời gian qua. Đồng thời kêu gọi chị em trong đơn vị đoàn kết, chung tay cùng phấn đấu xây dựng một Thủ đô ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Chị Phạm Thị Thủy Tiên đại diện các chị em phụ nữ Công ty lên nhận món quà của Ban lãnh đạo 

Việc tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội nhằm tôn vinh và ca ngợi chị em phụ nữ trong đơn vị, thế hệ phụ nữ Việt Nam – những con người cần cù, chịu khó, luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, xứng đáng với tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng. Đồng thời thông qua hoạt động này, Urenco cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về bình đẳng giới trong giai đoạn hiện nay, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động nữ công và công đoàn Công ty. Cuối buổi tọa đàm, Ban tổ chức có tổ chức các trò chơi bốc thăm trúng thưởng, tạo không khí sôi nổi, gần gũi, đoàn kết giữa các chị em, tạo động lực, khí thế làm việc.
Cùng ngày, đại diện lãnh đạo Công ty cũng đến thăm và chúc mừng Thành Hội phụ nữ nhân kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
                                                                                                                                                               – KDTT –