URENCO VINH DỰ ĐƯỢC BẦU LÀM CỤM TRƯỞNG CỤM THI ĐUA 21 NĂM 2020

Chiều ngày 13/11/2019, tại Hội trường A Công viên Bách Thảo đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019 cụm thi đua số 21 của các đơn vị công ích trên địa bàn Hà Nội.

Đến dự có các đ/c: Nguyễn Thị Tuyến – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy – Trưởng Ban dân vận Thành ủy – Ủy viên Hội đồng Thi đua khen thưởng (HĐTĐKT) Thành phố Hà Nội; Trần Thị Thu Hà – Phó Ban thi đua khen thưởng Thành phố Hà Nội; Nguyễn Việt Xô – Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Hà Nội; Nguyễn Thế Thiệu – Phó Chủ tịch Công Đoàn ngành Xây dựng Hà Nội và lãnh đạo đại diện cho các đơn vị công ích tại cụm thi đua 21.

Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội có ông Nguyễn Hữu Tiến – Phó Bí Thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc – Phó Chủ tịch HĐTĐKT (Đại diện Cụm phó) cùng  lãnh đạo của các đơn vị thành viên đã tham gia Hội nghị.

Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, Đ/c Vũ Kiên Trung – Chủ tịch HĐTĐKT Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội (Đại diện Cụm Trưởng) gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Thành phố đã đến dự Hội nghị đồng thời chúc mừng các đơn vị trong cụm thi đua số 21 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2019. Đây sẽ là nơi để các đơn vị trong Cụm tổng kết đánh giá kết quả một năm thực hiện các phong trào thi đua.

Qua đây, ông Nguyễn Hữu Tiến – Phó Chủ tịch HĐTĐKT Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội đại diện Cụm phó Cụm thi đua số 21 đã báo cáo tóm tắt tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Ông Nguyễn Hữu Tiến – Phó Chủ tịch HĐTĐKT Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội đại diện Cụm phó Cụm thi đua số 21

Cụ thể, năm 2019 các đơn vị trong Cụm thi đua số 21 đã có chiến lược phát triển trung và dài hạn, đánh giá được những biến động của thị trường, chủ động xây dựng, tổ chức thực hiện kế hoạch và giải pháp cụ thể, cùng với sự cố gắng nỗ lực của tập thể CBCNV cũng như được sự chỉ đạo sát sao của Thành ủy, UBND thành phố, sự quan tâm ủng hộ của các cơ quan ban ngành, các đơn vị trong Cụm đã cơ bản hoàn thành chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2019 với tổng doanh thu đạt 4.453,49 tỷ đồng, nộp ngân sách 216,14 tỷ đồng, lợi nhuận: 244,545 tỷ đồng; thu nhập bình quân: 8,6 triệu đồng/người/tháng.

Các đồng chí lãnh đạo chúc mừng Công ty Môi trường đô thị vinh dự được bầu làm Cụm trưởng cụm thi đua 21

Ông Vũ Kiên Trung – Chủ tịch HĐTĐKT Công ty MTV Công viên cây xanh Hà Nội đại diện Cụm Trưởng công bố kết quả chấm điểm thi đua của các đơn vị trong cụm thi đua 21; bình xét, suy tôn đơn vị đề nghị khen thưởng Cờ thi đua Chính Phủ, Cờ thi đua Thành phố.

Bà Nguyễn Thị Tuyến – UVBTV Thành ủy – Trưởng Ban dân vận Thành ủy – Ủy viên Hội đồng TĐKT Thành phố Hà Nội đánh giá cao cụm thi đua số 21 trong các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội được giao điển hình là thành công trong công tác phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều trong tháng 2 vừa qua đồng thời đề nghị Cụm thi đua tiếp tục phát huy các phong trào thi đua khen thưởng, lao động sản xuất kinh doanh, thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của Thành phố trong năm 2020.

Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội đã vinh dự được Hội nghị bầu làm Cụm trưởng cụm thi đua 21 năm 2020.

-HT-