URENCO TỔ CHỨC KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN

      Urenco gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12.

      Sáng ngày 19/12, Khối văn phòng Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12.

      Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Văn Đức – Phó Tổng giám đốc – Trưởng ban chỉ huy quân sự Công ty; đồng chí Đoàn Hồng Quang – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Công ty; các đồng chí trưởng các phòng, ban, đoàn thể cùng các đồng chí cựu chiến binh, bộ đội xuất ngũ, phục viên, chuyển ngành làm việc tại Văn phòng Công ty trước ngày 22/12/2019.

      Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống anh hùng vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trong quá trình xây dựng, phấn đấu và trưởng thành, những kỷ niệm sâu sắc của các cá nhân trong thời gian tại ngũ. Đồng thời biểu dương, động viên những cá nhân đã có những đóng góp xứng đáng vào thành tích chung của Công ty.

Hình ảnh buổi gặp mặt

     Buổi gặp mặt mang ý nghĩa chính trị sâu sắc, nâng cao vai trò của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và CBCNV trong Công ty về công tác tham gia xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào đối với CBCNV trong Công ty, nâng cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, cụ thể là trong đợt phục vụ Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán sắp tới.

-HT-