URENCO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “TẾT SUM VẦY” NĂM 2020

Ngày 9/1, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội “Tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn 2019, triển khai nhiệm vụ và phát động thi đua; Tết sum vầy –Mừng xuân, ơn Đảng – Xuân Canh Tý 2020”.

Dự Hội nghị có ông Nguyễn Chính Hữu – Phó Chủ tịch LĐLĐ TP; ông Vũ Ngọc Chính – Phó Chủ tịch CĐ Xây dựng Việt Nam; Ông Đồng Phước An – Phó GĐ Sở Xây dựng Hà Nội; ông Luyện Văn Phương – Phó GĐ Sở Xây dựng.

Trong năm qua, các cấp Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã thực hiện tốt việc đại diện, chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và NLĐ; phát động và triển khai tốt các phong trào thi đua; tích cực thực hiện chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên CĐ”…

Tại hội nghị, Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội vinh dự được Tổng LĐLĐ Việt Nam trao cờ thi đua vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2019.

Về cá nhân có đồng chí Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Công ty đã được nhận bằng khen về thành tích trong phong trào thi đua Lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh; Đồng chí Phạm Văn Đức – Chủ tịch công đoàn, Phó Tổng giám đốc Công ty được LĐLĐ tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm 2019.

Tổng LĐLĐ Việt Nam trao cờ thi đua vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2019.

Dịp này, công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã tổ chức Tết sum vầy – Mừng xuân, ơn Đảng – Xuân Canh Tý với các nội dung: chọn lựa các loại bánh truyền thống ngày Tết. Phần thi này diễn ra hết sức sôi nổi, thu hút được 11 đội tham gia trong không khí ấm áp của mùa xuân đang về. Công ty Môi trường đô thị Hà Nội với sản phẩm dự thi là chiếc bánh chưng tự tay những người công nhân làm, gửi gắm trong đó là một cái Tết Canh Tý ấm áp đang đến gần cùng dưa hành, câu đối đỏ. Công ty Môi trường đô thị Hà Nội là một trong các đội giành giải xuất sắc trong phòng thi này.

            Sản phẩm bánh chưng ngày Tết của Công ty Môi trường đô thị Hà Nội                       đạt giải xuất sắc

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Nguyễn Chính Hữu – Phó Chủ tịch LĐLĐ TP đánh giá cao sự năng động, sáng tạo và những kết quả đạt được của các cấp công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội trong năm qua.

Ông Hữu đề nghị, các cấp công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội cần tiếp tục thực hiện tốt việc đại diện, chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và NLĐ; đẩy mạnh các phong trào thi đua; xây dựng tổ chức CĐ vững mạnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tới.

-HT-