ĐẦM ẤM BUỔI GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ CÔNG TY URENCO

Trong không khí rộn ràng của chào đón Xuân mới – Xuân Canh Tý; sáng 14/01/2020 Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty Môi trường Đô thị Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, nhân viên đã nghỉ hưu. Đây là hoạt động thường niên của Công ty để tri ân các thế hệ đi trước.

Tham dự buổi gặp mặt có ông  Chử Văn Chừng- Nguyên Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐTV- Tổng Giám đốc; Ông Phạm Ngọc Hải – Nguyên Chủ tịch HĐTV; Ông Nguyễn Văn Hòa – Nguyên Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc Công ty.

Về phía lãnh đạo Công ty, có ông Lê Anh Tuấn –Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐTV; ông Nguyễn Hữu Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy -Tổng Giám đốc; các đồng chí trong Hội đồng thành viên, và đại diện lãnh đạo các phòng ban công ty.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV ông Lê Anh Tuấn gửi lời cảm ơn và sự tri ân sâu sắc tới các cán bộ lãnh đạo đã nghỉ hưu về những công lao, trí lực, tâm huyết mà các đồng chí đã cống hiến vì một Thủ đô xanh –sạch- đẹp trong suốt gần 60 năm xây dựng và phát triển. Với những danh hiệu cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng cho Công ty Môi trường đô thị Hà Nội đều có sự đóng góp công sức của các thế hệ cán bộ hưu trí qua các thời kỳ. Nhân dịp đầu năm mới 2020 và chuẩn bị đón Xuân Canh Tý, Tổng Giám đốc Nguyễn Hữu Tiến cũng gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khoẻ tới các thế hệ cán bộ đã nghỉ hưu cùng lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng, gia đình hạnh phúc. Mong các đồng chí tiếp tục đóng góp cho mục tiêu bảo vệ môi trường, đóng góp chung vào thành tích của Thành phố Hà Nội, xứng đáng là đơn vị Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới.

Ông Lê Anh Tuấn –Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐTV chúc Tết các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ

Các đồng chí cán bộ nghỉ hưu chụp ảnh lưu niệm, ôn lại những kỷ niệm qua thời gian công tác 

Đại diện các cán bộ hưu trí, bác Chử Văn Chừng- nguyên Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐTV-Tổng Giám đốc Công ty xúc động cảm ơn Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Tự hào góp phần vào truyền thống gần 60 năm luôn không ngừng phấn đấu để Hà Nội trở thành không gian sống đẹp hơn, tốt hơn. Các cán bộ được nghỉ hưu gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động và hứa sẵn sàng hợp tác, tiếp tục đóng góp công sức của mình để góp phần đưa hình ảnh của Công ty trong lòng nhân dân Thủ đô. Dù gặp không ít gian nan, thăng trầm nhưng với sự đoàn kết, bức phá vươn lên, Công ty đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và tràn đầy tình cảm. Đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ lãnh đạo cùng nhau ôn lại những kỉ niệm trong thời gian công tác tại Công ty Môi trường đô thị Hà Nội.

-HT-