ĐOÀN CÔNG TÁC URENCO THĂM QUAN, LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN UNILEVER VIỆT NAM

Nằm trong khuôn khổ tham quan học tập, chia sẻ kinh nghiệm về công tác vệ sinh môi trường tại các tỉnh khu vực phía Nam, sáng ngày 23/4/2021, đoàn công tác của URENCO do đồng chí Phạm Cao Thắng – Phó Tổng Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đã có buổi thăm quan và làm việc với Tập đoàn Unilever Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng đi theo Đoàn còn có hơn 30 cán bộ công nhân viên là các công nhân vệ sinh môi trường có thành tích xuất sắc trong các phong trào lao động sản xuất.

Đại diện lãnh đạo URENCO và UNILEVER chụp ảnh lưu niệm

Đại diện cho tập đoàn UNILEVER Việt Nam, bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Giám đốc ngành hàng của tập đoàn Unilever Việt Nam đã tiếp và làm việc với đoàn.

Đồng chí Phạm Cao Thắng – Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi gặp gỡ

Buổi gặp gỡ với UNILEVER Việt Nam nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa hai bên về triển khai thực hiện phân loại rác tại nguồn, hạn chế và giảm thiểu rác thải nhựa. Trong năm 2020, hai bên đã phối hợp triển khai thực hiện chương trình phân loại rác tại nguồn trên địa bàn 04 quận trung tâm và thu được những kết quả đáng khích lệ.

Hơn 30 anh chị em công nhân VSMT URENCO có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất tham dự buổi gặp gỡ, tham quan học tập

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, đồng chí Phạm Cao Thắng – Phó Tổng Giám đốc URENCO cho biết: “Năm 2020, là năm khởi đầu cho sự hợp tác giữa hai bên. Chúng tôi rất vui mừng bởi sự hợp tác đã thu được những kết quả đáng khích lệ, thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm của hai doanh nghiệp với xã hội đồng thời cũng như đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam trong giai đoạn mới.”

Đoàn Công tác chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Unilever Việt Nam

Đây là buổi gặp gỡ, tham quan học tập mang lại nhiều lợi ích và ý nghĩa thiết thực đối với các thành viên trong Đoàn, đặc biệt là đối với anh chị em công nhân trực tiếp lao động sản xuất. Thông qua hoạt động này, tạo động lực để người lao động URENCO tiếp tục thi đua, hăng say lao động sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng vệ sinh môi trường, giữ gìn Thủ đô Văn Minh – Sạch – Đẹp.