GIẢI BÓNG ĐÁ CỤM THI ĐUA 21 NĂM 2020

Sáng 12/6/2020, tại Sân bóng đá Phòng không không quân, số 3 Lê trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá các đơn vị của Cụm thi đua số 21.  Tới chỉ đạo và động viên Giải bóng đá có đồng chí Nguyễn Thế Thiệu – Phó chủ tịch Công Đoàn Ngành Xây dựng Hà Nội cùng các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị trong Cụm Thi đua Số 21. Giải bóng đá lần này thu hút 8 đội bóng tham gia, thời gian từ ngày 12/6 đến 13/6/2020, đó là các đội:  

  • Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội
  • Công ty TNHH MTVThoát nước Hà Nội.
  • Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội
  • Công ty TNHH MTV Vườn Thú Hà Nội.
  • Công ty TNHH MTV Chiếu sáng và Thiết bị đô thị
  • Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội.
  • Công ty Cổ phần Công trình giao thông Hà Nội.
  • Phòng Cảnh sát môi trường- Công an TP Hà Nội.

Lễ Khai mạc Giải bóng đá Cụm thi đua 21 năm 2020

Đây là giải bóng nằm trong kế hoạch tăng cường giao lưu, tạo sân chơi thiết thực, rèn luyện sức khỏe cho CBCNV, thắt chặt mối quan hệ, tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Cụm thi đua 21, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội với vai trò là cụm trưởng đã xây dựng kế hoạch tổ chức Giải để hướng tới chào mừng ngày môi trường thế giới 05/06. Giải đấu nằm trong chuỗi những hoạt động chào mừng 60 năm thành lập Công ty Urenco.  

Pha tranh bóng quyết liệt của đội Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội và đội Công ty TNHH MTV Vườn Thú hà Nội

Với tinh thần thi đấu fair play, với những pha bóng và đường chuyền đẹp mắt. Các cầu thủ đã đem đến cho cổ động viên đội mình những phút giây cảm xúc, đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Cụ thể, ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu loại trực tiếp giữa đội Phòng Cảnh sát Môi trường (PC05) và Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội; Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội và Công ty TNHH MTV Chiếu sáng và Thiết bị đô thị; Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội (URENCO) và Công ty TNHH MTV Vườn Thú Hà Nội; Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội và Công ty Cổ phần Công trình giao thông Hà Nội.  

Niềm vui chiến thắng của các cổ động viên

Kết thúc Giải đấu, chiếc Cup vô địch đã về tay đội Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội trong niềm vui của các cổ động viên.

Lễ trao Cup vô địch cho đôi bóng Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội

-HT-