URENCO VINH DỰ ĐƯỢC CÔNG ĐOÀN NGÀNH XÂY DỰNG HÀ NỘI KHEN THƯỞNG

Trong giai đoạn 2015 – 2020 có 20 công đoàn cơ sở trong ngành Xây dựng Hà Nội được tặng cờ thi đua xuất sắc, hơn 100 tập thể, cá nhân được tặng bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ thành phố; 5 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc. 

Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội khen thưởng công nhân Urenco trong công tác phòng chống dịch Covid

Tại đây, Công ty Môi trường đô thị Hà Nội được Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội  khen thưởng vì đã có thành tích trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại phố Trúc Bạch; 6 công nhân giỏi, 6 gương điển hình tiên tiến được khen thưởng và 8 trường hợp CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn được trao quà trợ cấp nhân Tháng Công nhân trong  lễ biểu dương điển hình tiên tiến trong công nhân viên chức lao động giai đoạn 2015 – 2020 và tuyên dương “Công nhân giỏi”, “Sáng kiến sáng tạo” năm 2019 vừa diễn ra vào sáng 4/6/2020 tại Sở xây dựng Hà Nội.

Công nhân Lê Thị Minh Thị – TTSX Tổ MT 1 Chi nhánh Ba Đình vinh dự là 1 trong những công nhân giỏi cấp Ngành được mời lên giao lưu tại Hội nghị, chị Thị đã thay mặt cho CNLĐ Công ty nói lên những vất vả về công việc của những người công nhân môi trường nhất là trong những ngày cả nước cùng gồng mình chống dịch bệnh thời gian qua.

Những chia sẻ về nghề của công nhân Lê Thị Minh Thị

Cùng ngày, Công đoàn ngành đã đến trao quà cho gia đình anh Phạm Văn Phấn, anh bị tai nạn khi đang thực hiện nhiệm vụ và đã tử vong tại chỗ. Gia đình anh Phấn hiện rất khó khăn, vợ sức khỏe yếu chỉ ở nhà nội trợ, 02 con đang đi học, anh Phấn là lao động chính trong gia đình. Chia sẻ với những đau thương mất mát mà mà gia đình anh Phấn đang phải gánh chịu, với nghĩa cử cao đẹp “lá lành đùm lá rách”  Công đoàn Công ty đã trao tặng số tiết kiệm 30 triệu cho gia đình anh, kịp thời động viên người thân anh Phấn vượt qua nỗi đau.

Công đoàn ngành và Công đoàn Công ty trao quà cùng sổ tiết kiệm 30 triệu đồng cho gia đình

anh Phạm Văn Phấn

-HT-