KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

     Sáng ngày 10/07/2020, tại trụ sở số 282 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội đã phối hợp với Trường đào tạo doanh nhân PTI tổ chức khai giảng khóa đào tạo Quản trị doanh nghiệp.

Đồng chí Phạm Văn Đức – Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi khai mạc     

      Tại buổi lễ khai giảng có sự hiện diện của Giảng viên: TS. Nguyễn Tất Thịnh đến từ Trường đào tạo doanh nhân PTI, các đồng chí Lãnh đạo Công ty và các học viên là các đồng chí trong Ban Kiểm soát công ty, Trưởng, Phó các phòng, ban Công ty, Giám đốc & Phó Giám đốc các Chi nhánh, Chủ tịch HĐQT & Giám đốc các Công ty Cổ phần, các cán bộ thuộc diện quy hoạch, bộ phận kế hoạch – đầu tư của các đơn vị.

TS. Nguyễn Tất Thịnh đến từ Trường đào tạo doanh nhân PTI giảng dạy tại buổi học  

      Khóa học đào tạo nhằm tạo nguồn lãnh đạo kế cận có tố chất điều hành, quản lý để phát triển Công ty phát triển bền vững, đặc biệt trong giai đoạn Cổ phần hóa sắp tới. Giúp các học viên phát triển năng lực quản trị, cập nhật những phương pháp quản lý mới trong quản trị Công ty nhằm tạo ra những bước đột phá và giúp Công ty thích ứng hiệu quả với những thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh.

Lãnh đạo Công ty và các đơn vị trực thuộc tham dự khóa đào tạo
——————————————

 

URENCO – VÌ MÔI TRƯỜNG XANH, SẠCH, ĐẸP