LĐLĐ THÀNH PHỐ TẶNG KHẨU TRANG CHO CÔNG NHÂN URENCO

Sáng ngày 24/3/2020, tại Hội trường Công ty Môi trường đô thị Hà Nội đã diễn ra buổi tặng quà của LĐLĐ Thành phố cho công nhân trực tiếp làm việc.

Trước diễn biến ngày càng phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19 trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, tính đến 9h sáng ngày 24/3/2020, Việt Nam đã ghi nhận 123 ca dương tính với Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, chủ động phòng, chống và hạn chế đến mức thấp nhất sự lây lan dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người lao động. Sáng 24/3/2020, LĐLĐ Thành phố  và Công đoàn ngành Xây dựng đã đến thăm, động viên và tặng khẩu trang tới các công nhân trực tiếp tham gia công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn Thành phố.

Về phía lãnh đạo thành phố có đồng chí Ngô Văn Tuyến – UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam-  Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; đồng chí Hà Đông – Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội. Về phía Công ty Môi trường đô thị có sự tham gia của đồng chí Phạm Văn Đức – Thành viên Hội đồng thành viên – Phó Tổng Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đại diện lãnh đạo và công nhân trực tiếp lao động tại các Chi nhánh.

Đồng chí Ngô Văn Tuyến – UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam-  Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố có những lời động viên, chia sẻ tới công nhân môi trường tại buổi tặng quà

Buổi trao quà là những chiếc khẩu trang trong tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay là hết sức đáng quý. Đồng chí Ngô Văn Tuyến – UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam –  Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đã có những lời chia sẻ, động viên tinh thần các công nhân “ với đặc thù công việc, Công ty Môi trường đô thị Hà Nội là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực môi trường, hàng ngày người lao động phải tiếp xúc trực tiếp với các loại rác thải. Trong đó, có cả chất thải nguy hại từ các bệnh viện, các khu cách ly nên nguy cơ lây nhiễm là rất cao. Thành phố sẽ có hướng hỗ trợ kịp thời cho công nhân môi trường, để các đồng chí yên tâm làm việc. Mỗi người cũng cần nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nhằm đảm bảo sức khỏe, tính mạng cho mình và cho người thân”

Thay mặt Công ty Môi trường đô thị Hà Nội, đồng chí Phạm Văn Đức – Thành viên Hội đồng thành viên – Phó Tổng Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Công ty nhận khẩu trang của LĐLĐ Thành phố Hà Nội tặng

Cũng tại chương trình, Tổ trưởng Tổ Môi trường 1 chị Lê Minh Thị – Chi nhánh Ba Đình phụ trách thu gom rác trên tuyến phố Trúc Bạch vừa bị cách ly đã có những tâm sự hết sức xúc động. Chị và các đồng nghiệp đã phải trải qua sự kỳ thị của mọi người như thế nào, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ góp phần đem lại cảnh quan sạch đẹp cho Thủ đô.

Chị Lê Minh Thị phát biểu tại chương trình trao quà ( Tổ trưởng Tổ Môi trường 1, phụ trách địa bàn phường Trúc Bạch – khu phố bị cách ly do dịch bệnh)

Thay mặt Công ty Môi trường đô thị Hà Nội, đồng chí Phạm Văn Đức – Thành viên Hội đồng thành viên – Phó Tổng Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Công ty thay mặt hơn 2000 CBCNV và NLĐ Công ty Môi trường đô thị gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, ưu ái của LĐLĐ Thành phố, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đối với công nhân môi trường và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần làm cho Thủ đô xanh, sạch, đẹp. Cùng toàn thể CBCNV, NLĐ Công ty thực hiện nghiêm lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ trong việc phòng, chống bệnh dịch Covid -19.

-KDTT-