PHÓ BÍ THƯ THÀNH ỦY HÀ NỘI THĂM VÀ CHÚC TẾT CB-CNV URENCO

   

Sáng nay, ngày 01/02/2018, Đoàn đại biểu Thành ủy do đồng chí Đào Đức Toàn – Phó bí thư Thành ủy Hà Nội dẫn đầu đã đến thăm và chúc tết với tập thể CB-CNV Công ty Môi trường đô thị Hà Nội. Đi cùng đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo Quận ủy Ba Đình, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp và Sở Xây dựng Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tiến – Phó bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty thay mặt lãnh đạo Công ty báo cáo khái quát với đồng chí Phó bí thư Thành ủy và đoàn đại biểu một số nét chính trong 1 năm vừa qua và kế hoạch của Công ty năm 2018, đặc biệt là kế hoạch phục vụ VSMT thành phố đợt cao điểm Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 đang đến gần. 

Đồng chí Đào Đức Toàn – Phó bí thư Thành ủy Hà Nội hoan nghênh sự cố gắng, vượt khó của tập thể lãnh đạo, CB-CNV Công ty trong năm vừa qua và tin tưởng rằng với truyền thống, kinh nghiệm và sự quyết tâm cao độ, Công ty Môi trường đô thị Hà Nội sẽ hoàn thành được những mục tiêu lớn hơn trong năm 2018. Đ/c Phó bí thư Thành ủy cũng nhấn mạnh: “Làm cho Thủ đô văn minh hơn, sạch đẹp hơn không chỉ là nhiệm vụ của riêng Công ty Môi trường đô thị mà còn là nhiệm vụ của các cấp chính quyền, đoàn thể và nhân dân Thủ đô. Trong năm tới, lãnh đạo thành phố sẽ tập trung chỉ đạo triệt để và gắn trách nhiệm của các cấp quận – phường đối với công tác này”.

Đ/c Phó Bí thư Thành ủy tặng quà tết cho tập thể CB-CNV Công ty

Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo Thành phố, đồng chí Đào Đức Toàn gửi tặng tập thể CB-CNV Công ty Môi trường đô thị Hà Nội quà tết cùng những lời chúc mừng, thăm hỏi ân cần nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018.

Đ/c Đào Đức Toàn hỏi thăm “tết” của Công nhân môi trường

Hoàng Hiệp