URENCO ĐẠT GIẢI CAO TRONG HỘI DIỄN VĂN NGHỆ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ KHỐI DOANH NGHIỆP HÀ NỘI

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội (4/8/2009-4/8/2019), Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội đã tổ chức Hội diễn văn nghệ trong Khối với 51 tiết mục thể loại đơn ca, song ca và top ca đến từ 23 đơn vị.

 Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội được diễn ra vào chiều 7/7/2019 tại nhà văn hóa học sinh sinh viên, số 37 Trần Bình Trọng, Hà Nội.  Hòa chung không khí tưng bừng đó, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội đã tham gia 3 tiết mục đơn ca, song ca và tốp ca.

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội tổ chức Hội diễn văn nghệ nhằm tăng cường và đẩy mạnh các hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng, tạo môi trường văn hóa cho cán bộ, đảng viên và NLĐ trong toàn Đảng bộ Khối. Tham gia hội diễn có 51 tiết mục đơn ca, song ca và tóp ca đến từ 23 đơn vị với gần 500 cán bộ, đảng viên, người lao động là những diễn viên, ca sĩ không chuyên đại diện cho toàn Đảng bộ các doanh nghiệp trong Khối Doanh nghiệp Hà Nội.  Các tiết mục mang chủ đề ca ngợi truyền thống cách mạng, khơi dậy tình yêu quê hương đất nước cho thế hệ trẻ, niềm tự hào về truyền thống tốt đẹp của dân tộc, góp phần giáo dục tinh thần cách mạng, lý tưởng sống cao đẹp cho cán bộ, công nhân viên, giữ gìn, phát huy truyền thống quý báu của dân tộc. Thông qua đó khẳng định niềm tin tưởng tuyệt đối của Nhân dân ta, đặc biệt là của thế hệ trẻ vào đường lối lãnh đạo của Đảng và tư tưởng Hồ Chí Minh, nguyện sẵn sàng hy sinh cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Phần trao giải cho các đội dành giải nhất, nhì, ba tại Hội thi

Đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội mang đến hội diễn với 3 tiết mục: đơn ca bài Trời Hà Nội Xanh, song ca bài Tự Nguyện, tốp ca với bài Liên khúc Việt Nam ơi và đã đạt giải nhì toàn đoàn phần thi song ca. Đây là thành kết quả của cả tập thể chính là những diễn viên, nghệ sỹ không chuyên và đặc biệt được kết quả cao như vậy phải kể đến sự  cổ vũ nhiệt tình của khán giả đội nhà.

 

 

Tiết mục trình diễn của các đội 

 

Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội giành giải nhì phần thi song ca tại Hội diễn 

Liên hoan văn nghệ được diễn ra trong thời điểm tập thể cán bộ công nhân viên và người lao động  Công ty Môi trường đang hăng hái thi đua lao động sản xuất chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội.  Bên cạnh đó, hội diễn góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong cán bộ, công nhân viên, đoàn viên, thanh niên, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động, sản xuất kinh doanh, nâng cao năng suất lao động. Đồng thời cũng là dịp để các tập thể đơn vị trong Khối giao lưu, học hỏi trong phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng.

-HT-