VIỆC LÀM THIẾT THỰC TRONG ĐẠI DỊCH COVID -19 CỦA TẠP CHÍ MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM VỚI CÔNG NHÂN URENCO

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19, những công nhân vệ sinh môi trường luôn phải đối mặt với nguy cơ tiềm ẩn nhiều loại dịch bệnh.
Trước tình hình đó, ngày 7-4, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam đã phối hợp cùng Nhóm Bảo hộ lao động và nhà tài trợ tiếp tục trao tặng 7.000 khẩu trang vải kháng khuẩn, 5.000 găng tay bảo hộ lao động, cao su y tế, 106 chai dung dịch rửa tay khô, 140 mũ bảo hộ lao động, miếng dán vết thương và 1.000 chai sữa dừa cho công nhân vệ sinh môi trường thuộc Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thiết thực trong tình hình dịch bệnh hiện nay của Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng các nhà tài trợ.
Xin cảm ơn những tấm lòng cao quý của các nhà tài trợ luôn đồng hành với công nhân vệ sinh môi trường- một công việc tưởng như đơn giản nhưng ẩn chứa trong đó là sự nhọc nhằn, vất vả và những nguy hiểm luôn cận kề.

TS.LS Đồng Xuân Thụ, Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phát biểu tại buổi trao tặng.

Ông Đồng Quang Hải, Giám đốc Công ty TNHH Xúc tiến thương mại Minh Hải trao quà cho các công nhân vệ sinh môi trường

https://www.moitruongvadothi.vn/doi-song-xa-hoi/doi-song/mon-qua-y-nghia-tang-cong-nhan-moi-truong-phong-chong-dich-covid-19-a67470.html?fbclid=IwAR3oFIhnPdREL9cCMelAPHPKz69SIMxua3ySq_esNMoT-WErPfGgv-xzclA