SỰ QUAN TÂM CỦA LÃNH ĐẠO CÁC CẤP ĐẾN NGƯỜI LAO ĐỘNG URENCO

Trong đợt cao điểm phục vụ Tết vừa qua, CB-CNV Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội (URENCO) đã vô cùng vinh dự khi được sự quan tâm chỉ đạo và thăm hỏi của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thành phố Hà Nội và các tổ chức chính trị xã hội. Điều đó đã thể hiện sự quan tâm sẻ chia cho công việc đặc thù của “những người không tết”. Dưới đây, chúng tôi xin điểm lại một số hình ảnh nổi bật:

Trong hình ảnh có thể có: 39 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Đ/c Hoàng Trung Hải – Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng các đ/c lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ Thành phố Hà Nội đến thăm, chúc tết và tặng quà Cán bộ công nhân viên Công ty Môi trường đô thị Hà Nội ngày 29/01/2019 (24 tết)

Trong hình ảnh có thể có: 4 người

Đ/c Bí thư Thành ủy tặng quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể CBCNV Công ty

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, đám đông và ngoài trời

Đ/c Nguyễn Thị Tuyến (áo đỏ) – Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội đến thăm, tặng quà tết cho các tổ công nhân của Chi nhánh Hai Bà Trưng vào chiều ngày 31/01/2019 (26 tết)

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

Ngày 30/01/2019 (tức 25 tết) Đ/c Trần Thị Phương Hoa – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hà Nội đến thăm, chúc tết và tặng quà cho CBCNV Chi nhánh Nam Sơn và Chi nhánh Xuân Sơn – những nơi xử lý hầu hết chất thải sinh hoạt của thành phố Hà Nội.

Kết quả hình ảnh cho tổng bí thư chúc tết công nhân môi trường

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung thăm hỏi, tặng quà tổ công nhân môi trường trực tại đường Giải Phóng vào tối 30 ngày tết.

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Đống chí Chủ tịch UBND Thành phố tặng quà động viên tổ công nhân trực đêm giao thừa.

Tổng bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước sau khi dâng hương tại chùa Trấn Quốc đã ân cần hỏi thăm, chúc tết công nhân môi trường của URENCO 5 đang làm việc tại đường Thanh Niên.

 

Hoàng Hiệp